Xem tướng mắt Dự đoán tính cách con người

0
2929
Xem tướng mắt đoán tính cách con người

Tướng mắt có vị trí rất quan trọng trong nhân tướng học, qua tướng mắt cũng có thể đoán định được rất nhiều điều về vận mệnh cuộc đời. Hôm nay, Phongthuydoisong.net sẽ hé lộ với các bạn một số tướng mắt, để bạn chỉ cần nhìn vào mắt thôi cũng đủ để nhìn thấu tính cách, vận mệnh một con người.
Xem tướng mắt đoán tính cách con người
1/ Âm dương nhãn

Âm dương nhãn dùng để chỉ đôi mắt trông như nửa nhắm nửa mở, trong trạng thái khép hờ, trông có vẻ thất thần nhưng đôi khi lại có những tia mắt bắn thẳng ra rất nhanh và mạnh, mang theo thần lực bất phàm.

Theo nhân tướng học, người có âm dương nhãn là người có giác quan thứ 6 cực kì mạnh, họ có tiềm năng phát triển rất lớn về khoa học huyền bí, nhìn thấy những điều kì lạ mà người thường không thể thấy được.

Nếu âm dương nhãn mà có phần mu mắt và bọng mắt phía dưới bằng nhau thì là tướng đại quý. Song nếu hai phần này khoảng cách rộng hẹp khác nhau thì cực kì xấu, bởi đó là tướng người chết bất đắc kì tử. Tuy nhiên, với trường hợp này còn phải xem thêm tướng bàn tay, nếu đường trí tuệ chạy thẳng lên trên và giao với đường tâm huyết ở dưới ngón nhẫn thì là người mệnh yểu, còn giao nhau ở dưới ngón út thì có điềm chết đột ngột bất ngờ. Còn đường sinh mệnh mà bị đứt quãng nữa thì theo tu vi tron doi đây là người có số bất đắc kì tử.

Xem tướng đôi mắt, nếu người có âm dương nhãn mà con ngươi đứng thẳng thì đây là tướng lãnh tụ. Nếu đường trí tuệ trên bàn tay rõ, đẹp và đường thái dương chạy thẳng, đậm thì người này có đường quan lộc cực kì hanh thông, làm tới vị trí cao, công danh hiển hách.

2/ Con ngươi đổ vào

Người có đôi mắt mà con ngươi có dáng đổ vào trong, phần trên của mắt như từ xương chân mày dốc xuống, phần mi dưới lại sâu vào trong quý mắt thì là tướng cận quý, tức ở vị trí thân cận với những người quyền quý. Nếu mắt có con ngươi đổ vào mà con ngươi lại màu đồng thì là người ở gần vua chúa.

Đây là người khó lòng an phận thủ thường, luôn luôn khát khao làm được điều gì đó nổi bật khác người, vang danh thiên hạ. Người này có máu ganh đua, có dùng thủ đoạn nhưng không hèn hạ, tiểu nhân.

3/ Con ngươi đổ ra

Với những người có mắt đổ ra, con ngươi thường phẳng, mắt lồi rõ ra ngoài, phần trên của mắt như nhô ra khỏi xương chân mày, phần dưới nhìn giống như nằm ngoài hốc mắt.
Người này có đầu óc tư duy, biết tính toán, luôn có kế hoạch rõ ràng cho mọi chuyện, cũng hoạch định từng bước phát triển của bản thân. Đây là tướng mắt thường gặp ở các nhà chính trị gia, thương nhân hay các vị tướng tài về quân sự, cựu tổng thống Mỹ Nixon cũng có đôi mắt mang tướng này.

Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý con ngươi phải phẳng, nếu con ngươi vồng lên thì là tướng người bất nhân. Xem bàn tay mà đường trí tuệ ngắn và đậm nữa thì đó chắc chắn là người thô lỗ, vô nhân đạo, là kẻ phản phúc cần tránh xa.
Còn nếu mắt có con ngươi đổ ra, con ngươi phẳng và màu tím nhạt, trong veo thì đó sẽ là người có tài năng thiên bẩm về một lĩnh vực nào đó.

4/ Mắt xếch
Người có mắt xếch về đuôi có năng khiếu về văn học nghệ thuật hoặc võ nghệ. Các nghệ sĩ đại tài hay các võ tướng, võ sĩ hay có đuôi mắt xếch lên, tỏ rõ uy lực.
Mắt ngắn có viền hình con cá

Mắt ngắn không được xem là quý tướng, nên đề phòng với những người này. Còn nếu nhìn mắt có thần mắt nhanh thì đó là người tinh nghịch, lanh lợi.

Người mắt ngắn mà xem tướng tay lại thấy đường trí tuệ ngoằn ngoèo thì hay nản chí, thiếu tự tin, dễ nản lòng. Còn đường trí tuệ ngoằn ngoèo nhưng lại có màu sắc khác nhau theo từng quãng thì là kẻ gian manh, đê tiện. Nếu đường trí tuệ vừa ngoằn ngoèo lại đậm nét, có nút thắt thì đó là người sẵn sàng bất chấp tất cả để có được thứ mình muốn, dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng, là người nguy hiểm.