Cái tên mà Liverpool muốn mua nếu không có được Van Dijk

0
986
Cái tên mà Liverpool muốn mua nếu không có được Van Dijk

“Kế hoạch dự phòng” mà Liverpool đã chuẩn bị trong trường hợp hỏi mua Van Dijk bất thành vừa được tiết lộ.

Tờ Goal khẳng định Giám đốc Thể thao của Liverpool, Michael Edwards đã có kế hoạch chi tiết để chuyển hướng sang Koulibaly nếu các cuộc đàm phán với tuyển thru Hà Lan và các đại diện của anh gặp quá nhiều khó khăn.

Ở thời điểm hiện tại và kết quả bóng đá hôm nay, việc cái tên Virgil van Dijk là một phần không thể thiếu trong đội hình của Liverpool đã là điều không phải bàn cãi. Mặc dù vậy, con đường để hậu vệ này cập bến Anfield với mức giá 75 triệu bảng không hề trải hoa hồng.

Các cuộc đàm phán dành cho cái tên Aymeric Laporte đã bị trì hoãn bởi Athletic Bilbao chỉ chấp nhận đề nghị trả đủ số tiền giải phóng hợp đồng, trong khi tiền sử chấn thương của Jerome Boateng là điều đáng nghi ngại.

Cái tên mà Liverpool muốn mua nếu không có được Van Dijk

Goal còn tiết lộ thêm rằng Nửa Đỏ vùng Merseyside đã xây dựng đến 2 danh sách – A và B – gồm những cầu thủ mà họ quan tâm. Koulibaly cùng với Aymeric Laporte, Jerome Boateng và Van Dijk là những cái tên nằm trong danh sách A. Danh sách B bao gồm những cái tên ít tên tuổi hơn ở thời điểm đó như Jamaal Lascelles và Eder Militao – những cầu thủ có khả năng đạt đến đẳng cấp thế giới trong những năm tới và mang lại kết quả tốt nhất về tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay cho đội bóng.

Nếu năm xưa Kalidou Koulibaly cập bến Anfield thay vì Van Dijk, lịch sử chuyển nhượng có thể đã đi theo một hướng khác. Dù sao thì chuyện đó cũng đã chỉ còn là một chữ ‘’nếu’’, ngay lúc này, chỉ có một điều NHM vừa thấy rõ: màn trình diễn của trung vệ Napoli trong cuộc đối đầu trực tiếp với Liverpool đã có phần ‘’trên cơ’’ so với đối thủ bên kia chiến tuyến.