Mệnh Đại Lâm Mộc hợp với mệnh gì? chọn màu gì may mắn?

0
2494
Đại Lâm Mộc hợp với mệnh nào? hợp màu gì?
Đại Lâm Mộc hợp với mệnh nào? hợp màu gì?

Những người thuộc mệnh đại lâm mộc hợp với màu gì? chọn hướng nào? nhằm chọn màu sắc nhà, màu xe, hướng nhà… phù hợp mang lại tài vận tốt cho người mệnh này.

Vài nét về những người thuộc mệnh Đại lâm Mộc

Đại Lâm Mộc tượng trưng cho cây lớn giữa rừng, họ là những người có phẩm chất là che chở cho muôn loài, tính cách của họ ôn hòa, điềm tĩnh, hay giúp đỡ người khác. Họ luôn coi đó là nhiệm vụ mình phải làm, không đùn đẩy cho hai được nên tình nguyện vui vẻ hành thiện giữa đời

Theo các chuyên gia phong thủy trong phongthuydoisong.net cho hay. Đại Lâm Mộc là cây lớn nên bản lĩnh kiên cường, hiên ngang, can đảm, quật cường trước mọi thử thách sóng gió của cuộc sống. Mọi Khó khăn không hề làm họ lùi bước nhụt chí, mà coi đó là thử thách để rèn luyện sự trưởng thành.

Những người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc là người thế nào?
Những người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc là người thế nào?

Không những vậy họ còn là những người ham học, siêng năng, không ngừng trau dồi, rèn luyện để mình ngày càng uyên bác. Trong cuộc sống, công việc họ đều giỏi giang và có thể giúp đỡ bảo về được cho nhiều người hơn. Cuộc sống sống của họ tuy có nhiều sóng gió, biến động, nhưng với bản lĩnh kiên cường, cứng rắn họ đều vượt qua một cách dễ dàng.

Với bản tính như vậy, tuổi nào khi kết hợp kinh doanh với Đại Lâm Mộc cũng đều hứa hẹn công việc được thành công tốt đẹp. Đối tác hợp tuổi làm ăn, tạo nên sự thành công, may mắn mang tới kết quả của công việc thuận lợi, như ý.

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp với mệnh gì? màu nào?

Màu hợp mệnh Đại Lâm Mộc theo phong thủy

Theo phong thủy khi mua xe, sơn nhà gia chủ thuộc cung mệnh nên chọn những màu như: Màu đen, xanh dương thuộc Thủy, màu xanh lục thuộc Mộc. Những màu này giúp mang lại may mắn cát lợi cho gia chủ, và với họ vì đều tương sinh hoặc tương hòa.

Ngoài ra, màu đỏ, da cam thuộc Hỏa thứ cát. Màu trắng hoặc vàng khắc kị mạnh gia chủ cần lưu ý khi chọn màu sắc hợp mệnh. Bởi màu sắc cũng là yếu tố quan trọng giúp gai chủ gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, di chuyển cũng như trong kinh doanh buôn bán.

Đại Lâm Mộc hợp với mệnh nào?

Đại Lâm Mộc: Mệnh Đại Lâm Mộc hợp với chính nó. Bởi Song Mộc trùng phùng, tất tạo nên thế lớn. Đứng về thực tế hai bên tranh giành chất dinh dưỡng, ánh sáng và không gian. Nhờ vậy hai cây luôn ở thể vươn cao, có cạnh tranh mới có trưởng thành, lớn mạnh. Khi kết hợp với nhau giúp hỗ trợ, mang lại may mắn, thuận lợi.

Hải Trung Kim: Theo phong thủy, một vật là kim loại trong biển, một là cây lớn giữa rừng. Hai bên có ít sự liên hệ với nhau, thực tế rất hiếm khi gặp nhau, nên khó đánh giá mối quan hệ này. Về lý luận, thì Kim và Mộc hình khắc, đấy là thuộc tính cố hữu của hai hành, có thể thấy rằng hai nạp âm này hình khắc nhẹ.

Đại Lâm Mộc hợp với mệnh nào? chọn màu gì hợp nhất?
Đại Lâm Mộc hợp với mệnh nào? chọn màu gì hợp nhất?

Sơn Đầu Hỏa: Xem tử vi nhận thấy, Đại Lâm Mộc hợp với những người thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa. Những đám cháy do người đốt nương rẫy, có cây cối lớn trong rừng tạo nguồn sinh tất cháy mạnh mẽ hơn. Khi kết hợp họ có mối quan hệ này cát lợi, hành Hỏa đắc lợi, đám cháy càng to thì chất dinh dưỡng càng nhiều, quá trình khai hoang của họ càng thành công.

Giản Hạ Thủy: Mệnh Giản Hạ Thủy tượng trưng cho mạch nước ngầm luôn quý giá đối với cây cối. Nhất là ở những đồi cao, nó là nguồn sinh quan trong đối với cây rừng. Cuộc hội ngộ này sẽ đem lại may mắn và thành công, thuận lợi.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về những người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc. Và những người thuộc cung mệnh này, hợp với mệnh nào trong ngũ hành. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.