Những dấu hiệu nhận biết vợ chồng có tướng phu thê

0
1952
Dấu hiệu nhận biết vợ chồng có tướng phu thê
Dấu hiệu nhận biết vợ chồng có tướng phu thê

Cách nhận biết vợ chồng có tướng phu thê qua các cặp đôi yêu nhau. Các cặp đôi sống với nhau mà ngày càng có những điểm tương đồng trên gương mặt, thần thái giống nhau cũng là biểu hiện của tướng vợ chồng.

Nhận biết vợ chồng tướng phu thê qua dấu hiệu sau

Tướng mạo tương cận

Theo phongthuydoisong.net cho hay. Những Cặp đôi có tướng mạo tương cận, biểu hiện vợ chồng có tướng phu thê. Tức là họ có các nét trên khuôn mặt nhìn tương đối là giống nhau, dáng người cao hoặc thấp ngang với nhau. Hoặc những cặp vợ chồng có tướng phu thê, trong quá trình chung sống với nhau quá lâu, tình cảm quá nhiều. Khi đó ẩn hiện các nét trên khuôn mặt họ, sẽ biến đổi và thời gian trôi qua, thì tướng mạo của cả hai sẽ càng giống nhau và có tướng trở thành vợ chồng.

Vợ chồng có tướng phu thê có nhiều nét tương đồng
Vợ chồng có tướng phu thê có nhiều nét tương đồng

Âm dương tương phối

Âm dương tương phối, một trong những dấu hiệu nhận biết vợ chồng có tướng phu thê. Biểu hiện rõ nét như: rất khập khiễng như “đôi đũa lệch” thực ra là tướng những cặp đôi có tướng phu thê tình cảm nhất.

Dấu hiệu âm dương tương phối là biểu hiện của những cặp vợ chồng có cùng sỏ thích, tính cách và hình thức khác nhau. Chẳng hạn như sự kết hợp của một người cao – một người thấp, một người béo – một người gầy. Hoặc giữa một người nói nhiều – một người nói ít. Đó là kết hợp âm dương, quy luật bù trừ lẫn nhau.

Theo một cách tự nhiên, nhiều cặp đôi nhận thấy họ có tướng phu the, vợ chồng là cả hai tính cách khác nhau sẽ hấp dẫn nhau hơn. Thực ra đó chính là sự bù trừ lẫn nhau như một người nóng nảy – một người nhu mì, bù trừ những khuyết điểm của nhau.

Tỷ lệ tam đình giống nhau

Dấu hiệu nhận biết vợ chồng có tướng phu thê còn thông qua tỷ lệ tam đình cũng giống nhau. Xem tướng cặp đôi có tướng phu thê, theo nhân tướng học nhận thấy, nếu cả hai có duyên số vợ chồng, thì khuôn mặt được chia làm ba phần gọi là tam đình đấy nhé.

Vợ chồng có tướng phu thê, tính cách, lối sống giống nhau
Vợ chồng có tướng phu thê, tính cách, lối sống giống nhau

Thượng đình ở đây, được tính từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày của cả nam và nữ, còn trung đình tính được tính từ khoảng giữa hai đầu lông mày cho đến dưới hai cánh mũi. Và cách tính hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt, tức là phần từ ớ phía dưới hai cánh mũi đến cằm của họ đều có điểm chung.

Ngoài ra, vợ chồng có tướng phu thê còn thể hiện, tỷ lệ phân bố tam đình của hai vợ chồng nếu giống nhau, có nghĩa là vận số của họ cũng khá giống nhau đấy nhé. Hai người có nền tảng và có kinh nghiệm giống nhau, theo đó là nét tương đồng về tính cách và có cách đối nhân xử thế cũng sẽ tương đối giống nhau, và tình cảm tự nhiên sẽ tốt đẹp.