Sim kinh dịch là gì ? Cách tính sim kinh dịch

0
1084
sim kinh dịch là gì
sim kinh dịch là gì

Sim kinh dịch có lẽ là khái niệm mà nhiều người còn thắc mắc, vậy sim kinh dịch là gì ? cách tính sim này được thực hiện như thế nào hãy cùng phongthuydoisong tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Khái niệm sim kinh dịch

Sim Kinh Dịch chính là phương pháp xem bói sim đẻ luận về mức độ Hanh – Cát của một dãy sim số điện thoại. Đây cũng là một phép xem phong thủy cho một chiếc sim xem nó có hợp với chủ nhân hay không, có giúp cho chủ nhân nắm bắt được  mức độ tốt xấu của số điện thoại mà mình đang sở hữu.

sim kinh dịch là gì
sim kinh dịch là gì

1 – Phương pháp xem bói theo kinh dịch là gì?

Xem bói sim phong thủy theo kinh dịch chính là cách phân tích số đó theo 64 quẻ dịch, từ đó dựa vào kêt quả mà luận giải tính chất phong thủy của chiếc sim.

Trong đó có những quẻ Hung, quẻ Cát và bổ trợ, cản trở theo từng công việc, từng yếu tố trong cuộc sống của con người.

Hình thức xem sim theo kinh dịch chính là phương pháp luận đoán về sự vật và hiện tượng diễn tra trong tương lai theo 64 quả dịch của kinh dịch. Bởi thế với phép soi này sẽ cho chúng ta biết được dãy số điện thoại bạn đang dùng mang đến sự tốt xấu ra sao.

2 – Cách tính số điện thoại theo kinh dịch

Để có thể xem số điện thoại theo phương pháp kinh dịch chúng ta cần phải trải qua nhiều bước khác nhau, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều cách để xem kinh dịch cho số điện thoại, nhưng cũng có nhiều dị bản khiến cho người xem không biết chắc chắn đâu là kêt quả đúng.

Dưới đây là cách tính sim phong thủy theo kinh dịch chi tiết và chính xác nhất được các chuyên gia hàng đầu về phong thủy đúc kết và hướng dẫn.

Phương pháp tính sim theo kinh dịch bao gồm các bước sau

  • Bước 1: Lấy 5 số đầu của số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ
  • Bước 2: Cộng tổng các con số lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của tương quẻ và hạ quẻ tương ứng
  • Bước 3: Lấy số tổng vừa cộng chia cho 8 được số dư, ứng chiếu số dư với các con số từ 0-9 ứng với các quái như tương ứng từ 0 đến 9 là: Cung Khôn, Cung càn, Cung Đoài, Cung Ly, Cung Chấn, Cung Tôn, Cung Khảm, Cung Cấn, Cung Khôn
  • Bước 4: Ghép 2 quẻ lại với nhau thì bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim theo kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.
  • Bước 5: Bây giờ, công việc còn lại đó là luận giải sự tốt xấu của quẻ mà bạn vừa nhận được.

Nói một cách khác thì khi bạn đã có công thức, bạn tiến hành chấm điểm cho sim theo kinh dịch bạn sẽ được các quẻ chủ và quẻ hỗ. Thế nhưng nếu để luận được tốt xấu, bổ trợ hay cản trở cho công việc, hoặc nó có những tác động lên các mặt của cuộc sống ra sao thì hẳn là một điều không dễ dàng.

Trên đây là những định nghĩa về sim kinh dịch cũng như hướng dẫn cơ bản về cách tính theo phương pháp này . Nếu bạn không phải là chuyên gia hoặc cũng không muốn nghiên cứu quá sâu về lĩnh vực này. Bạn có thể nhờ tới sự hộ trợ của nhiều công cụ có sẵn đang có trên thị trường.