TX 3/4 là gì, chia sẻ phương pháp đọc và chơi TX 3/4 chuẩn xác

0
379

TX 3/4 là gì, chia sẻ phương pháp đọc và chơi TX 3/4 chuẩn xác. Cách đọc kèo cơ bản và phân biệt sự khác nhau giữa kèo O/U 3/4 và kèo 3/4. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hình thức chơi Dự đoán bóng đá TX 3/4 được coi là loại kèo thường thấy ở trong hiệp 1 của trận đấu và nó thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên đối với những người chơi mới bắt đầu thì có thể vẫn còn bỡ ngỡ về loại kèo O/U 3/4 là gì, cách đọc ra sao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

TX 3/4 là gì
TX 3/4 là gì

1. kèo O/U 3/4 là gì?

TX 3/4 còn được gọi với tên là 0.75. Ở trong bảng cược của nhiều cổng game uy tín thì nó còn được viết với dạng ký hiệu là 0.75 hay 0.5/1. Vì có nhiều cách gọi khác nhau nên lại dễ khiến cho người chơi bị nhầm lẫn.

Cách ứng dụng kèo O/U 0.75 chính là thường được đưa ra với những trận đấu có yếu tố quyết định và quan trọng. Khi đó người chơi sẽ đưa ra Dự đoán rồi lựa chọn phương pháp nhận định theo dạng này. để bắt kèo trên hoặc kèo dưới 0.75. Nếu như ta có tổng bàn thắng của trận đấu lớn hơn 3/4 trái thì người nào tiến hành đặt kèo tài sẽ thắng cược và ngược lại tổng bàn thắng nhỏ hơn 3/4 trái thì xỉu thắng. Cài đặt chơi trò chơi đổi thưởng để có thể trải nghiệm nhiều hình thức chơi bài đổi thưởng hấp dẫn khác. 

2. Cách phân biệt kèo O/U 3/4 và kèo 3/4

Có khá nhiều người chơi bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm Dự đoán bóng đá thông thường và kèo O/U 3/4. Bởi thế phải nhấn mạnh lại đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau mặc dù chúng đều dựa trên tỷ số 3/4 để quyết định kết quả.

Tuy nhiên, đối với những người lựa chọn kèo O/U 3/4 theo mẹ Dự đoán là tỷ số trận đấu sẽ là trên hay là dưới 0.75. Thế nhưng đối với kèo 3/4 thông thường thì là Dự đoán sự chênh lệch tỷ số trong trận đấu và cần quan tâm đến yếu tố đội mạnh hay yếu để quyết định.

Hình thức kèo 3/4 sẽ được đánh giá phức tạp hơn rất nhiều so với kèo O/U 3/4 bởi vì khi người chơi cần phân tích thực lực, phong độ của hai đội để chọn bắt đội cửa trên hoặc đội cửa dưới.

Ví dụ về kèo 3/4:

  • Trong vị dụ thứ 1 : Nếu như trong một trận đấu, nếu chênh lệch tỷ số từ 1 quả trở lên nghiêng về đội cửa trên thì khi đó người đặt đội cửa trên thắng cược.
  • Ví dụ 2: Nếu như ở trong một trận đấu mà có két quả là hòa hoặc nghiêng về đội cửa dưới thì người đặt cửa dưới sẽ thắng cược.

3. Phương pháp đọc kèo O/U 3/4

Kèo cược TX 3/4 theo cá chuyên gia là sẽ thường xuất hiện ở những trận đấu có tính chất cực kỳ quan trọng hoặc có khi chỉ ở hiệp 1. Trường hợp nếu như có được tổng tỷ số của một trận đấu bằng 0 là điều rất ít khi xảy ra.

Ví dụ cụ thể như sau : Xem xét ở trong trận giữa Burnley vs Brighton, thì khi đó cổng game đặt kèo O/U 3/4 ở hiệp 1 và có tỷ lệ tài ăn sẽ là 0.77 còn xủu sẽ ăn là 1.12. Khi lựa chọn đánh tài thì sẽ sẽ ăn theo tỷ lệ 0.77 và người đánh xỉu là 1.12. Cách tính tiền thưởng như sau:
– Trường hợp mà ở hiệp 1 kết thúc với tổng tỷ số là 1 bàn thì khi đó người cơi sẽ tiến hành đánh tài và sẽ ăn được nửa tiền cược, còn ngược lại mà chọn cửa xỉu thì sẽ bị thua nửa tiền cược. Có nghĩa là số tiền cược được nhân với tỷ lệ cược của từng cửa và chia hai.
– Trường hợp mà hiệp 1 kết thúc với tổng tỷ số mà có từ 2 bàn trở lên, thì khi đó người chơi sẽ lựa chọn đánh tài và ăn đủ tiền cược, còn người bán sẽ tiến hành đánh cửa xỉu sẽ là người bị thua đủ tiền cược.
– Trường hợp mà ở hiệp 1 có tỷ xổ sốu là 0 – 0 thì khi đó người tiến hành đánh tài mà thua đủ tiền còn nếu đánh xỉu thì lại là người ăn đủ tiền cược theo tỷ lệ cửa đặt.

Khi magn so sánh giữa hai hình thức thì kèo O/U 3/4 sẽ có cách đánh đơn giản hơn rất nhiều với kèo 3/4. Đó chính là lý do mà tỷ lệ ăn thưởng của hình thức kèo này cũng sẽ thấp hơn. Khi đã nắm được chắc chắn thực lực của đội bóng thì người chơi chắc chắn sẽ dễ dàng đưa ra được Dự đoán kết quả TX chính xác nhất. Chúc bạn thành công.