Xem tướng bàn chân em bé, nhận biết vận mệnh giàu sang

0
2228
Xem tướng bàn chân em bé, nhận biết vận mệnh giàu sang
Xem tướng bàn chân em bé, nhận biết vận mệnh giàu sang

Xem tướng bàn chân em bé, nếu bé con nhà bạn vừa sinh ra nhưng đã có những dấu hiệu này ở bàn chân, thì chứng tỏ số mệnh giàu sang, phú quý. 

1. Lòng bàn chân bé có nốt ruồi

Theo phongthuydoisong.net cho hay, một trong những dấu hiệu quen thuộc, nhận biết số mệnh giàu sang đó chính là xuất hiện nốt ruồi ở lòng bàn chân, gót chân và ngón chân của trẻ. Đây chính là nốt ruồi ở vị trí vàng này, giúp vận trình cuộc đời của trẻ luôn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Xem tướng bàn chân em bé, thấy nốt ruồi càng to, đen thì tài vận càng lớn, nó là biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc. Đứa trẻ này dù làm gì cũng thành công, dễ dàng vượt qua khó khăn mà đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp.

2. Lòng bàn chân bé xuất hiện hình cây kéo

Xem tướng bàn chân em bé, nếu thấy xuất hiện hình cây kéo ở giữa chân thì đứa trẻ này đang mang tướng “chân phú quý”, giàu ngầm. Bé sinh ra trong gia đình khá giả, có điều kiện, tuy nhiên không vì thế mà kiêu căng, ngạo mạn.

Thay vào đó, tương lai về sau chúng chăm chỉ, cầu tiến và dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Đặc biệt đứa trẻ này càng ngày càng trở nên giàu có nhờ vào công việc kinh doanh, tự mình gầy dựng sự nghiệp mà không nhờ bất kì sự giúp đỡ của ai khác.

Xem tướng bàn chân em bé, nhận biết vận mệnh giàu sang
Xem tướng bàn chân em bé, nhận biết vận mệnh giàu sang

3. Gan bàn chân bé xuất hiện xoáy ốc

Gan bàn chân bé con nhà bạn có hình xoáy ốc, thì đây là một đặc điểm rất hiếm đứa trẻ sinh ra có được. Bên cạnh đó, nhìn vào phần gan bàn chân, nếu thấy có xoáy ốc hay những đường gợn sóng theo đường tròn thì báo hiệu rằng đứa trẻ này trong tương lai sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ, đáng mơ ước.

Bé sinh ra đã mang xứ mệnh thiên tài thực sự, có thể làm được những điều mà người bình thường không thể nào làm được. Bé cũng là người hướng thiện, hay làm việc tốt nên nhận về phúc đức, được trời ban phước lành, thưởng lộc.

3. Chữ nhân (người) xuất hiện ở lòng bàn chân bé

Xem tướng bàn chân em bé, nhận thấy bàn chân đứa trẻ có xuất hiện hình chữ nhân (người) cho thấy bé chính là “rồng trong biển người”. Đứa trẻ này sau này lớn lên vô cùng thông minh, nổi trội, học thức tốt, trong cuộc sống, luôn gặp vận may, được nhiều người giúp đỡ.

4. Nhận biết qua kích thước ngón chân

Xem tướng bàn chân em bé nhận thấy, ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính nếu ngón chân cái của bé dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ em bé này có số giàu sang. Hơn thế, tương lai về sau bé còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất đủ đầy, không bao giờ cam chịu hoàn cảnh mà luôn chủ động trong mọi tình thế nên hiếm khi phải lo vấn đề tiền bạc.

Nếu em bé nhà bạn sở hữu một trong những dấu hiệu này, chứng tỏ đây là một thiên tài, gặp thuận lợi may mắn trong công danh, sự nghiệp.