Các game chơi đổi thưởng trong kho game

0
910
Game chơi trò chơi đổi thưởng
Game chơi trò chơi đổi thưởng

Sau đây là danh sách các game chơi trò chơi đổi thưởng hiện nay mà người chơi có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tải và chơi online trên điện thoại hoặc máy tính.

  1. trò chơi tiến lên miền nam.

Game chơi trò chơi tiến lên là một game chơi quen thuộc có mặt từ rất lâu đời tại Việt Nam. thông tin đơn giản của game tiến lên là dùng lá/ nhóm bài giá trị cao hơn và độ dài bằng để chặn. Ai hết bài trước sẽ thắng. Đây là một game luôn đứng ở top 1 có số lượng người chơi đông nhất trong các game chơi trò chơi đổi thưởng hiện nay.

Game chơi trò chơi đổi thưởng
Game chơi trò chơi đổi thưởng
  1. trò chơi sâm lốc.

Game chơi trò chơi sâm lốc được chơi nhiều ở miền bắc, có thông tin giống như tiến lên miền bắc nhưng mỗi người chơi chỉ được chia 10 lá bài. Vì giới hạn về số quân bài nên sâm lốc không có đôi thông, và 1 tứ quý chỉ chặn được 1 lá bài 2. Tương tự như tiến lên thì ai hết bài trước cũng sẽ là người thắng.

  1. trò chơi mậu binh.

Game chơi trò chơi mậu binh có nhiều tên gọi khác nhau như binh xập xám, binh chợ lớn. Khi chơi game mậu binh người chơi sẽ phải xếp 13 lá bài thành 3 chi, chi một và chi 2 5 lá, chi 3 thì 3 lá sao cho độ mạnh của các chi tăng dần. Sauk hi xếp xong ai thì so độ mạnh các chi với nhau ai có nhiều chi mạnh nhất thì thắng. Đây là một game có thông tin khá khó trong các game chơi trò chơi đổi thưởng.

  1. trò chơi liêng.

Game chơi trò chơi liêng là game chơi khá phổ biến, thông tin đơn giản là người chơi sẽ phải ra quyết định theo, bỏ bài, đặt cược thêm mỗi khi đến lượt. Kết bài ai có giá trị 3 lá cao nhất là thắng. Điểm số chỉ lấy số đằng sau số 10, ví dụ như 14 tính là 4 điểm. Game Liêng chỉ có 1 vòng chơi duy nhất thắng thì ăn tiền của cổng game, thua thì mất tiền cho cổng game.

  1. trò chơi xì dách.

trò chơi xì dách là một game chơi khá vui trong các game chơi trò chơi đổi thưởng, bởi nó dựa vào may mắn khá nhiều. Mỗi người chỉ được chia 2 lá bài, nếu thấy điểm chưa tốt thì bốc thêm và tối đa là 3 lá bài. Kết bài bắt đầu tính điểm ai có số điểm gần với 21 nhất sẽ thắng.

  1. trò chơi poker.

Để quen thuộc hơn với người Việt thì bạn có thể gọi game poker là game app game. thông tin của poker khá giống liêng nhưng chơi qua 4 vòng, mỗi vòng đều phải cược và chỉ có một người thắng duy nhất và sẽ ăn tiền của những người còn lại thay vì quy về đổi thưởng cho cổng game như chơi trò chơi liêng.

Ngoài ra còn còn rất nhiều chơi trò chơi như game chơi trò chơi tứ sắc, game phỏm tá lả), game tấn,… Tất cả các game đổi thưởng hiện nay đều được chơi từ 52 lá bài tây mà ai cũng biết.

Tải ngay các game chơi trò chơi đổi thưởng này để trải nghiệm những chơi trò chơi chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế ngay.

>> Link vào game Go88 khi bị chặn<<