Điểm tên cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ

0
1768
Cung hoàng đạo chinh phục trái tim Xử Nữ
Cung hoàng đạo chinh phục trái tim Xử Nữ

Xử Nữ có sức thu hút lạ thường bởi cách giao tiếp lịch thiệp, khéo léo và nắm bắt tâm lý nhanh nhạy, nhưng họ khá cầu toàn và nguyên tắc. Vậy cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ có thể là ai?

Xử Nữ – Sư Tử

Trong mật ngữ 12 chòm sao thì Sử Tử là cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ. Tuy nhiên Sư Tử chỉ thu hút được Xử Nữ bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và trí thông minh kiệt xuất của mình. Một khi đã “vấp” phải nhau thì Xử Nữ một lòng một dạ còn Sư Tử cũng không phải lo sợ bị mất người yêu. Bù trừ sự thiếu hụt trong tính cách là yếu tố mang lại cho cặp đôi này mái ấm gia đình tương đối hoàn thiện.

Cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ
Cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Xử Nữ – Sư Tử giống như ngọn nến trong gió, chỉ cần chút sơ sẩy là có thể tắt ngúm bởi cả hai có quá nhiều điểm khác biệt. Họ đều là những người có cá tính mạnh, nên chỉ cần một sự xích mích nhỏ giữa họ cũng có thể dẫn đến đổ vỡ.

Theo phongthuydoisong.net cặp đôi này khá cầu toàn và trọng danh dự, bởi vậy nếu một người có cảm giác mình không xứng với người còn lại, họ cũng không bao giờ có thể đến được với nhau. Chỉ có cách: đừng “làm quá” mọi việc lên hơn bản chất của nó thì sẽ khiến cho Xử Nử thoải mái khi đối mặt với Sư Tử trong mối quan hệ ngày càng thân thiết.

Xử Nữ – Cự Giải

Cự giải là một trong những cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ. Cặp đôi này sinh ra để dành cho nhau, luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở và là chỗ dựa vững chắc của nhau. Sự giao thoa giữa những tâm hồn đồng điệu khiến họ rất dễ phấn khích, thái quá khiến người ngoài ghen tỵ.

Mối quan hệ được xây dựng trên 2 tính cách cầu toàn và hướng nội, có xu hướng ngày càng bền vững, lâu dài. Đây thật sự một mối tình rất ngọt ngào, mang tính ngôn tình, rất trong sáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, với rất nhiều cái níu tay da diết, những bức thư tình ủy mị và hàng loạt những đồ vật kỷ niệm tình yêu khác.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự giải Cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng đầy đủ, giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần. Với họ gia đình là trên hết, gia đình là tất cả, chắc chắn họ sẽ trở thành những người cha, người mẹ ngọt ngào nhưng cũng hết sức nghiêm khắc, dành trọn tình yêu cho con mình.

Cự giải Cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ
Cự giải Cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ

Tuy nhiên, Xử Nữ lại rất nhạy cảm nên đôi khi họ rơi vào trạng thái hoài nghi, cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng vào đối phương. Trong trường hợp như thế, Cự Giải cần chứng tỏ cho Xử Nữ thấy tấm chân tình của mình tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

Cặp Xử nữ – Xử Nữ

Những cung hoàng đạo đánh cắp trái tim Xử Nữ cũng chính là chòm sao cùng giới với họ. Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100. Hai bạn thuộc cùng một cung phải kiểm soát tính cách của nhau để phù hợp hoặc xứng đáng với nhau. Họ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu.

Mặc dù vậy, tình yêu của cặp đôi này luôn trong trạng thái hơi “cẩn thận” và đòi hỏi đối phương yêu cầu quá cao. Người này cứ muốn người kia phải hoàn hảo và chính họ cũng tự cố ép bản thân thay đổi để tương xứng với nhau. Đôi bên bị cuốn vào vòng xoáy tìm kiếm một tình yêu màu hồng mà quên mất không có điều gì trên đời này hoàn hảo 100%.