Đoán vận mệnh qua tướng má hưởng phú quý giàu sang

0
1665

Đoán vận mệnh qua tướng má một người nào đó ta có thể đoán được vận mệnh, tương lai của họ. Vậy người sở hữu tướng má như thế nào hưởng phú quý giàu sang, bài viết dưới đây phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn giải đáp điều này.  

Người có tướng má tròn đầy

Theo nhân tướng học, những người có tướng má tròn đầy sẽ luôn là một người tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, làm việc hăng say và không bao giờ bỏ bê. Họ được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu quý cũng vì tính cách này.

Tướng má tròn đầy sẽ luôn là một người tràn đầy nhiệt huyết trong công việc
Tướng má tròn đầy sẽ luôn là một người tràn đầy nhiệt huyết trong công việc

Những người có tướng má tròn đầy luôn biết cách vươn lên, nỗ lực hết mình để có được vị trí tốt. Người này tự tin, quyết đoán, bản lĩnh và sẵn sàng chịu trách nhiệm với sai lầm của mình. Vậy nên họ thường có cơ hội làm lãnh đạo rất cao.

Chúng ta có thể đoán vận mệnh qua tướng má Kể cả là đàn ông hay phụ nữ đều là người giỏi quán xuyến công việc, kiên trì, trung thực, nghiêm túc. Cái tài của họ thể hiện ngay ở khả năng ăn nói nên được tín nhiệm vô cùng.

Người sở hữu Gò má cao

Đoán vận mệnh qua tướng má của những người sở hữu gò má cao. Theo nhiều quan điểm cho rằng tướng phụ nữ gò má cao là người sát chồng nhưng thực tế không có gì chứng minh điều đó. Theo xem tướng số, người có gò má cao thường là người cá tính mạnh mẽ, quyết đoán cũng có phần bảo thủ. Họ thích làm theo ý mình và khi đã có thành kiến với ai đó thì rất khó thay đổi. Họ thường có cá tính quá mạnh nên không được nhiều người yêu mến.

Cố gắng dung hòa trong mọi mối quan hệ chính là lời khuyên cho người có tướng má này. Trong công việc nếu có một người làm lãnh đạo có tướng gò má cao thì đúng là phải cân nhắc cách ứng xử nhé.

Người có tướng má phẳng

Những ggười sở hữu tướng má phẳng là gò má không nổi lên cũng không đầy đặn, nhìn gầy gầy. Người này theo xem tướng mạo thấy rằng họ thường là người ích kỉ, không thích quan tâm tới cảm xúc của người khác, việc mình, mình làm mới là cách mà họ chọn.

Tướng mạo thấy rằng họ thường là người ích kỉ, không quan tâm tới cảm xúc người khác
Tướng mạo thấy rằng họ thường là người ích kỉ, không quan tâm tới cảm xúc người khác

Đối với những người phụ nữ sở hữu tướng má này thường là người sung túc về vật chất nhưng đổi lại họ không hề chung thủy, không phải người vợ lý tưởng cho các ông chồng. Họ thích tận hưởng hơn là hi sinh hay quan tâm người khác. Nhưng còn đối với đàn ông mang tướng má đó lại khác, trung thực, quyết đoán, có chí hướng và dám làm dám chịu.

Người có tướng má lúm đồng tiền

Người sở hữu tướng má lúm đồng tiền đã thấy toát lên một sự thiện cảm. Người có tướng này thường hoạt bát, thông minh, ăn nói dễ nghe và rất thu hút đối phương. Họ thích cuộc sống tự do, bay lượn, không thích bị người khác chi phối. Phụ nữ có tướng này được nhiều đàn ông tán tỉnh, theo đuổi.

Con trai có má lúm đồng tiền thì thường là người vui vẻ, năng nổ, nhiệt tình và sẵn sàng giúp người khác nên cũng được yêu mến rất nhiều. Cuộc sống về sau dù là nam hay nữ cũng sẽ giàu sang phú quý, một đời hạnh phúc.