Giấc mơ thấy máu mang đến điềm lành hay giữ?

0
1555

Giấc mơ thấy máu khiến bạn sợ hãi và liên tưởng đến chết chóc. vậy trong giấc mơ bạn liên tục mơ thấy hình ảnh máu dự báo điềm gì? mang đến điềm tốt hay xấu trong cuộc sống của bạn? bài viết dưới đây phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn giải mã điều này.

Giải mã giấc mơ thấy máu

Hình ảnh máu xuất hiện trong giấc mơ của bạn thường đại diện cho cuộc sống, tình yêu, niềm đam mê cũng như sự thất vọng. Nếu bạn mơ thấy “máu” trong giấc mơ, thì nó có thể mang đến một số tình huống sắp tới trong cuộc sống của bạn mà không thể thay đổi.

Giải mã giấc mơ
Giấc mơ thấy máu dự báo một sự việc sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy cái gì khác được viết bằng máu, thì điều đó nó đại diện cho năng lượng bạn đã đưa tập trung vào một điều gì đó, nó cũng nói rằng bạn đã đầu tư rất nhiều công sức vào một cái gì đó mà bạn không sẵn sàng từ bỏ nó.

Giải mã giấc mơ thấy máu trên tường, đó chính là lời cảnh báo dành cho bạn đó và có thể trong thời gian tới có một tình huống mà bạn cần phải đương đầu, bạn không thể tránh được nữa. Cụ thể hơn, nếu máu trên tường phòng tắm, thì sẽ có một số điều mà bạn cần phải đối diện và mang tính xúc động rất cao.

Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy máu của mình đang chảy hay mất máu thể hiện rằng bạn đang bị cạn kiệt sức lực, và nó cũng nói lên việc bạn cũng bị cạn kiệt cảm xúc. Nó cũng có thể biểu thị sự đối đầu gay gắt giữa bạn và bạn bè của bạn. Một số hành động quá khứ trở lại khiến bạn bị ám ảnh.

Phụ nữ thường mơ thấy máu hoặc của một ai đó chảy máu ngay trước hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc trong khi họ đang mang thai. Đối với một người phụ nữ mang thai nói riêng, máu xuất hiện trong giấc mơ là biểu tượng của sức khỏe cuộc sống của sinh linh mà họ đang mang. Những giấc mơ như vậy cũng là một lời nhắc nhở việc chăm sóc con trong bụng tốt hơn.

Giải mã giấc mơ thấy máu lành hay dữ
Phụ nữ nằm mơ thấy máu trong thời kỳ họ mang thai nhằm nhắc nhở họ cần chăm sóc đứa con tốt hơn

Mơ thấy máu điềm lành hay dữ?

Nhiều người lo sợ và hay cho rằng giấc mơ thấy máu là báo hiệu điều xấu sắp xảy ra. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào về máu cũng có ý nghĩa như vậy.

Giấc mơ thấy máu có thể mang cả nghĩa tốt lẫn nghĩa xấu. Máu là nguồn sinh mệnh, là cốt lõi của cuộc sống, nhưng cũng gợi lên những điều kinh sợ khi đi với những nghĩa tiêu cực.

Với ý nghĩa tiêu cực: thì máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, nhưng cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất.

Tuy nhiên ngoài ý nghĩa tiêu cực, có những giấc mơ về máu mang lại điềm lành cho cuộc sống của bạn, chẳng hạn: bạn mơ thấy máu chảy ra nhiều là giấc mơ lành báo rằng chuyện làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và bạn sẽ nhanh chóng phát đạt.