Nhận diện những tướng mặt của đàn ông trăng hoa

0
2491
Nhận diện những tướng mặt của đàn ông trăng hoa
Nhận diện những tướng mặt của đàn ông trăng hoa

Phụ nữ khổ nhất khi yêu và lấy phải những người đàn ông trăng hoa hãy cùng phong thủy đời sống nhận diện tướng mặt của đàn ông trăng hoa để tránh nhé!

Những tướng mặt của đàn ông trăng hoa:

1. Đàn ông mũi nhọn, khoang mũi dày

Theo các chuyên gia xem tướng, mũi đại diện cho đường tài lộc của con người. Vì thế đàn ông có mũi nhọn là người khá tính toán chi li trong chuyện tiền bạc. Những người này thích tiền hơn người yêu nên họ sẽ chạy theo những cô gái có thể đáp ứng được vật chất đầy đủ cho họ. Kể cả khi đã kết hôn nếu có một mối quan hệ đặt chuyện tiền bạc lên trên, họ sẽ sẵn sàng ngoại tình hoặc từ bỏ luôn vợ con để đến với người khác.

Nhận diện những tướng mặt của đàn ông trăng hoa
Nhận diện những tướng mặt của đàn ông trăng hoa

2. Đàn ông có đường vân đào hoa rõ rệt

Đường vân đào hoa là đường ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, thường thu hút và có duyên với nữ giới. Cuộc đời họ từ khi còn trẻ đến khi đã trung niên luôn có nhiều cô gái vậy quanh. Nếu không làm chủ được bản thân sẽ rất dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút bên ngoài chứ không dám công khai.

3. Đàn ông có gò má lõm

Theo nhân tướng học, người có đôi gò má lõm không thích chịu trách nhiệm với bất cứ ai. Tình yêu đối với họ chỉ là trò chơi và thú vui nhất thời. Thậm chí họ còn có thể nói xấu sau lưng người yêu hoặc đòi hỏi những điều quá xa vời ở đối phương . Nếu cô gái không thỏa mã được yêu cầu, người đàn ông này sẽ lập tức rời đi không lưu luyến.

4. Đàn ông có lông mày lá liễu

Đôi lông mày lá liễu dù là nam hay nữ sở hữu đều khiến người đối diện cảm thấy rất thu hút. Xem tướng đàn ông có lông mày lá liễu thường có vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi, trắng trẻo dễ nhìn. Vẻ ngoài trời phú đó khiến nam giới sở hữu lông mày lá liễu luôn có sức hút ngầm với phái đẹp.

Họ cũng được trời phú cho tài ăn nói. Nét duyên này giúp nam giới dễ dàng chiếm được tình cảm khi tiếp xúc với phụ nữ. Song nếu xét về cuộc sống vợ chồng, họ là những người có xác suất ngoại tình cao khi dễ bị ngoài đời cám dỗ.

5. Đàn ông có tướng môi không đều, có nốt ruồi

Đại đa số nam giới có tướng môi lệch, tức môi trên và môi dưới không đồng đều thường không đáng tin cậy, về lời nói cũng như hành động. Ban đầu, người đàn ông này có thể hứa hẹn đủ điều, song lại không thể thực hiện đúng như lời đã nói, nếu chọn phải họ thì chị em phụ nữ sẽ phải chịu rất nhiều sự bực bội vì thất hứa.

Trong trường hợp môi dưới dày và có thêm nốt ruồi thì đó là biểu hiện của kiểu đàn ông mang nhiều dục vọng, tham lam không có điểm dừng. Nam giới có tướng môi này luôn cảm thấy không đủ với những gì đang sở hữu, sống theo bản năng có xu hướng bắt cá hai tay, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc của gia đình của chính mình và của người khác.