Tướng mũi phụ nữ phú quý giàu sang, chớ dại mà chỉnh sửa

0
1984

Xem tướng mũi phụ nữ phú quý giàu sang, nói lên cuộc đời công danh sự nghiệp của họ đều viên mãn. Theo nhân tướng học, chớ dại mà chỉnh sửa kẻo mất hết lộc về sau.

1. Phụ nữ có tướng mũi vuông, 2 cánh mũi to

Xem tướng mũi phụ nữ nhận thấy rằng, những người sở hữu tướng mũi vuông, 2 cánh mũi to được xem là tướng mũi xấu. Bởi cánh mũi lại to khiến tổng thể khuôn mặt không được đẹp, vừa thô vừa xấu. Thế nên, để khuôn mặt trông mảnh mai, thanh thoát và dễ nhìn hơn nhiều người đã không ngần ngại chọn phương pháp thẩm mỹ, nhờ sự can thiệp của dao kéo để chỉnh sửa.

Tướng mũi phụ nữ phú quý giàu sang
Tướng mũi phụ nữ phú quý giàu sang

Theo nhân tướng học, phụ nữ có mũi vuông, cánh mũi to thường thuộc tuýp người thông minh, thành đạt, có số hưởng phúc gặp vận may từ nhỏ. Được sinh ra trong gia đình khá giả, từ nhỏ được bố mẹ chiều chuộng, lớn lên thì nhờ nỗ lực của bản thân nên lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tưỡng mũi phụ nữ có 2 cánh mũi to, số hưởng phúc cuộc sống giàu sang. Đặc biệt khi lập gia đình thì được chồng cưng chiều hết mực, mặc dù họ cũng phải cố gắng, nỗ lực hết mình để giành hạnh phúc. Không chỉ có vậy cơ hội về tay nhưng nhìn chung như thế là viên mãn rồi. Những người này có cuộc sống hôn nhân như ý, càng về già càng có phúc có phần.

2. Phụ nữ có tướng Mũi sư tử

Mũi sư tử được xem là tướng mũi được xếp vào loại mũi thành tựu. Người có dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý. Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén. Trong công danh sự nghiệp họ có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Xem tướng mũi Phụ nữ nhận thấy, người sở hữu tưỡng mũi sư tử thường trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có tài lãnh đạo.

3. Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi nói lên điều gì?

Xem tướng mũi phụ nữ nhận thấy, những người có tưỡng mũi củ tỏi tuy không phải dạng thông minh tuyệt đỉnh, nhưng cũng chẳng phải kỳ tài ngút trời nhưng được cái họ biết quản lý tài chính, chịu thương chịu khó. Vậy nên họ vẫn đón nhận được khá nhiều may mắn.

Hơn nữa, phụ nữ sở hữu tướng mũi này, còn có khả năng kiếm tiền tốt, vừa kiếm được tiền lại biết tiết kiệm thì chẳng mấy chốc mà giàu có. Họ không phải kiểu dùng miệng lưỡi để thu phục lòng người vì khả năng ăn nói của những người này đúng là không ai dám khen tặng.

Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi, họ quá thẳng thắn và bộc trự nhưng đổi lại được mọi người yêu mến nhờ sự chân thành trong cách đối đãi với người khác. Mọi thứ từ những người này không suôn sẻ, lúc trẻ phải chịu đựng cảnh sống khổ cực, làm đủ nghề để kiếm sống.

Xem tướng mũi phụ nữ, đoán số mệnh
Xem tướng mũi phụ nữ, đoán số mệnh

Con đường công danh sự nghiệp của những người phụ nữ có tướng mũi củ tỏi này không trải đầy hoa hồng như những gì người khác nghĩ. Tuy nhiên, tới khi có gia đình rồi, cuộc sống của họ khiến người ta đỏ mắt, kể từ đó họ chỉ cần ngồi hưởng phúc, kết thúc quãng thời gian vất vả, lao lực vì kiếm sống.

Nhưng đổi lại, họ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, họ chính là cánh tay đắc lực của chồng, hậu phương vững chắc giúp chồng chăm sóc, vu vén gia đình để chồng có thể yên tâm công tác.

Trên đây phongthuydoisong.net vừa chia sẻ với bạn, cách xem tưỡng mũi phụ nữ giàu sang phú quý. Tuy hình dáng mũi không được đẹp, nhưng cuộc sống hôn nhân giàu sang viên mãn.