Tại sao nên chọn hướng nhà hợp với tuổi?

0
1166

Chọn hướng nhà hợp với tuổi giúp bạn lựa chọn được không gian tốt hơn. Xem hướng nhà hợp với tuổi có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia đình, tạo nên sự hòa thuận giữa vợ chồng, con cái trong gia đình . 

Chọn hướng nhà hợp với tuổi để làm gì?

Người xưa có câu ” An cư mới lập nghiệp” quả không sai, con người ta việc đầu tiên là phải có chỗ an cư rồi mới tính đến chuyện lập nghiệp lâu dài. Nếu như xem tuổi vợ chồng để xác định sự xung hợp của 2 người cũng có thể hóa giải để cải thiện vận mệnh vợ chồng tốt đẹp hơn. Với những tiện ích của phongthuydoisong.net bạn có thể dễ dàng lựa chọn được hướng nhà hợp với tuổi, tạo nên sự hòa thuận trong gia đình.

chọn hướng nhà theo phong thủy rất quan trọng đối với mỗi gia đình
chọn hướng nhà theo phong thủy rất quan trọng đối với mỗi gia đình

Khi xem phong thủy để chọn hướng nhà sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình. Bởi phong thủy quy ước có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều mang một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của bạn. Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bốn hướng còn lại là nhóm hướng xấu cho tài vận bạn và gia đình.

Từ đó xem hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng sẽ cung cấp chi tiết tuổi bạn hợp những hướng nào? Bên cạnh đó nếu chọn nhà dựa vào tuổi thì hướng nào sẽ mang lại sinh khí, diên niên… khi gia chủ chọn xây nhà. Và củ thể Tuyệt mệnh, ngũ quỷ… là hướng nào để tránh. Từ đó chỉ cần dùng la bàn phong thủy để xem hướng xây nhà. Xác định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

Như vậy trong kế xây nhà, phong thủy nhà ở rất quan trọng, ngoài chọn ngày làm nhà thì xác định hướng nhà theo năm sinh cũng là việc vô cùng quan trọng. Bởi hướng nhà tốt xấu có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc của những người trong gia đình.

Xem được những gì khi xem hướng nhà hợp với tuổi?

Hướng sinh khí

Hướng sinh khí được xem là một trong 8 hướng tốt nhất. Đây là hướng đa số được mọi người lựa chọn để làm nhà, vì làm nhà hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi việc được hanh thông thuận lợi hơn. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến, lễ nghĩa. Cho nên khi công cụ xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của bạn nên làm nhà quay về hướng nào thì sẽ mang lại sinh khí. Một trong những hướng tốt nhất để làm nhà và thu hút được nhiều may mắn.

Cách chọn hướng nhà hợp tuổi vợ chồng
Cách chọn hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Hướng Thiên y

Hướng thiên y khá tốt nên cũng được nhiều người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng mang lại cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà.

Hướng Diên niên, Phục vị

Đây là 2 hướng chủ về những cái tốt, được đánh giá là hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cho biết chi tiết 2 hướng tốt: diên niên và phục vị. Để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện củ thể. Mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu không lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Tuyệt mệnh có thể nói là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch, chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà, bạn cần tránh làm nhà hướng này để những điều xấu sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng tuyệt mệnh. Để sớ cải thiện vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.