Treo tranh phong thủy trong nhà đón phúc khí, cải thiện gia vận

0
1459
Treo tranh phong thủy trong nhà giúp thu hút tài lộc, vượng khí
Treo tranh phong thủy trong nhà giúp thu hút tài lộc, vượng khí

Treo tranh phong thủy trong nhà, giúp gia chủ cải thiện gia vận, tài lộc thi nhau kéo vào nhà, mang đến cho ngôi nhà không khí ấm áp và gần gũi hơn.

Tranh chữ tranh phong thủy thể hiện cốt khí

Treo tranh phong thủy trong nhà, đặc biệt là tranh chữ thể hiện cốt khí của bản thân cũng như nhắc nhở bản thân phấn đấu để đạt được phẩm chất tốt. Vì thế mà người Việt có tục xin chữ đầu năm hoặc treo tranh chữ ở trong nhà. Đây cũng là bức tranh phong thủy giúp gia chủ đón phúc khí cực kì tốt.

Tranh chữ tranh phong thủy thể hiện cốt khí
Tranh chữ tranh phong thủy thể hiện cốt khí

Theo phongthuydoisong.net, Các chữ thường được nhiều người sử dụng như Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín, Nhẫn, Phúc, Lộc, Mẫn, An, Đức, Tâm,…. treo loại tranh chữ, tranh phong thủy trong nhà, giúp cho mong ước của gia chủ đạt như mong muốn. Treo tranh phong thủy trong nhà, còn giúp mang lại vượng gia khí, giữ nề nếp gia phong êm ái thuận hòa.

Theo đó, tranh phong thủy là một trong những vật phẩm dễ sử dụng, hiệu quả trong việc cao. Treo bức tranh phong thủy trong nhà còn thể hiện khiếu thẩm mĩ, trình độ văn hóa cũng như mơ ước và hi vọng của gia chủ vào cuộc sống gia đình.

Treo tranh hoa điểu trong nhà

Tranh hoa điểu là một trong những loại tranh phong thủy trong nhà được nhiều người ưa chuộng. Tranh hoa điểu có hoa cỏ và chim muông, các loài thú với nội dung phong phú, đa dạng, nhiều mẫu mã chủng loại.

Mỗi loại tranh và chủ đề tranh sẽ được thể hiện bằng các hình vẽ khác nhau với các loại chim muồn và hoa lá khác nhau để truyền tải thông điệp, ý nghĩa biểu tượng.

Treo tranh hoa điểu trong phòng khách mang ý nghĩa cát tường phúc lộc. Một số tranh hoa điểu được ưa chuộng như: tranh hoa thơm cỏ lạ (hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự cao quý, hoa sen đại diện cho sự tinh khiết giản dị, trái đào thể hiện phúc lộc trường thọ,…)

Trong phong thủy nhà ở, tranh tứ quý tùng – trúc – cúc – mai hoặc tranh tứ quan tử mai – lan – cúc – trúc thể hiện những phẩm chất tốt đẹp của con người.

Tranh phong thủy trong nhà, tranh linh vật (tứ linh long – li – quy- phượng thể hiện sức mạnh của trời đất; tùng hạc diên niên mang ý nghĩa phúc thọ lâu dài,…)

Treo tranh linh vật mang ý nghĩa phúc thọ lâu dài
Treo tranh linh vật mang ý nghĩa phúc thọ lâu dài

Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy là một trong những bức tranh phong thủy trong nhà cũng được nhiều người ưa chuộng. Bức vẽ mô tả cảnh sông núi nước non hùng vĩ, trong bức tranh có núi cao sừng sững, có nước chảy hài hòa.

Các chuyên gia phong thủy thường có câu “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, tranh sơn thủy là sự kết hợp của cả hai yếu tố con người và tài lộc, mang ý nghĩa thịnh vượng toàn gia, phát đạt không ngừng của gia chủ.

Nếu bạn muốn treo tranh phong thủy trong nhà, đừng bỏ quên loại tranh này nhé. Đặc biệt treo một bức tranh sơn thủy trong phòng khách ngụ ý gia đình hòa thuận trôi chảy, hạnh phúc dài lâu.

Các bức tranh phong thủy trong nhà chúng tôi vừa kể trên, đều mang ý nghĩa chúc mừng may mắn, có tác dụng tốt trong việc hài hòa phúc khí, hưng thịnh gia tốc. Tuy nhiên, bạn không nên treo quá nhiều, nếu phòng lớn thì tối đa treo ba bức, phòng nhỏ chỉ nên treo một bức tranh phong thủy tăng cường gia vận là đủ.