Cách bài trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

0
1309
Cách bài trí phòng khách cho người mệnh Thổ

Việc bài trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ khá quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí trong ngôi nhà, mà còn mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Phòng khách thường là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà. Sau một ngày mệt mỏi cả gia đình quây quần sau những giờ làm việc căng thẳng, và cũng là nơi tiếp đón những vị khách xa nhà đến thăm. Theo phongthuydoisong.net khi sắp xếp bài trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ, các gia đình cần phải bài trí sao cho hợp để đón nhiều tài lộc nhất vào cho căn nhà.

Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Lựa chọn màu sắc trong phong thủy phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ, nên chọn màu vàng, vàng đất hoặc nâu. Người mệnh Thổ nên chọn những màu này để sơn tường nhà hay những nội thất trong phòng khách. Ngoài ra bạn có thể chọn màu đỏ, tím là màu bản mệnh của Hỏa vì Hỏa sinh Thổ sẽ giúp mang lại may mắn, cầu tài lộc.

Màu sắc trang trí trong phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ
Màu sắc trang trí trong phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Trong phong thủy nhà ở, màu sắc hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ chọn màu vàng để sơn tường hoặc các vật dụng trong phòng khách thì nó sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên tươi mới, thể hiện sự lạc quan yêu đời.

Bên cạnh đó, màu vàng cũng là màu của sự phú quý tượng trưng cho sự giàu sang giúp cho gia chủ luôn được sung túc, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra gia chủ mệnh Thổ còn có thể lựa chọn màu trắng để phối màu trong phòng khách nhưng không nên làm dụng nó mà chỉ sử dụng ở một mức độ nhất định, vì Thổ sinh ra Kim.

Vật phẩm phong thủy phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ

Trong phong thủy phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ, vật phẩm phong thủy nên bài trí những đồ vật có nguồn gốc từ đất, những đồ vật thô sơ, mộc mạc mà gần gũi như bình hoa, cốc chén… giúp cho phòng khách của bạn trở nên hài hòa, gần gữi với thiên nhiên.

Hay chọn những cây cảnh phong thủy trang trí nhỏ, những cây hoa mang đậm chất thiên nhiên giúp tăng thêm tài lộc cho người mệnh Thổ. Gia chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn những loại cây phong thủy trang trí cho phòng khách nhà mình như quế hoa, mễ lan, dứa dại, cây vạn tuế,…

Bên cạnh đó để giúp cầu tài lộc, tăng vượng khí, vật phẩm bài trí trong phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ có thể chọn những loại đá cẩm thạch, tủ trang trí vào phòng khách để giúp tăng thêm may mắn và đón tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ
Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Đặc biệt người mệnh Thổ nên lưu ý, không nên sử dụng những vật bằng gỗ trong phòng khách, điều đó sẽ khiến cho người mệnh Thổ có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống, bệnh tật nặng hơn là nguy hại tới sức khỏe. Thay vì đó bạn nên sử dụng những đồ vật bằng kim loại để tăng thêm tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là một số thông tin về phong thủy phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ, cách bài trí và lựa chọn màu sắc sao cho hợp lý nhất. Do đó, khi bài trí đồ đạc, màu sơn nhà để thu hút được tài lộc, vượng cát, may mắn bạn hãy lưu ý chọn màu hợp mệnh và phong thủy trong ngôi nhà.