Xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai chính xác nhất

0
1646
Xem tướng mũi giàu sang phú quý
Tướng mũi giàu sang phú quý

Xem tướng mũi có thể đoán được vận mệnh và tính cách của con người. Ngoài ra không nói đến tướng số, hình dáng mũi đẹp cũng giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Dưới đây phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này. 

Xem tướng mũi kỳ lân

Xem tướng mũi kỳ lân là tướng mũi có đầu mũi quá to do cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn, sụn trụ mũi,… Đây là hiện tượng bị phì đại quá phát mô mềm và theo nhân tướng học, mũi kỳ lân là loại mũi tốt.

Người sở hữu tướng mũi kỳ lân giàu sang về kiến thức
Người sở hữu tướng mũi kỳ lân giàu sang về kiến thức

Vận mệnh của những người sở hữu tướng mũi kỳ lân sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức. Trong tướng học người có chiếc mũi kỳ lân cánh mũi dày là đẹp, có vận mệnh và tướng số rất tốt về cuộc đời sau này. Về mặt thẩm mỹ thì mũi kỳ lân khá to khiến gương mặt trở nên thô kệch không hài hòa với khuôn mặt. Đối với người phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và trông thô.

Xem tướng mũi gãy đoán vận mệnh

Tướng mũi gãy là hiện tượng sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi bị lệch không cân xứng.

Xem tướng mũi gãy đoán vận mệnh người chủ sở hữu cho thấy về cuộc sống hôn nhân: Vợ chồng lục đục và đôi khi khắc, sát. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, cuộc sống hôn nhân của người này sẽ không thể phát triển lên được. Ngoài ra, những người có sống mũi gãy báo hiệu khó sống qua tuổi 30, thường được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số.

Xem tướng mũi to ở đàn ông và phụ nữ

Những người sở hữu tướng mũi to thường có kích cỡ to bành ra trên khuôn mặt, đầu mũi cực to và điểm khác với mũi gãy đó là chúng to đều ở hai bên.

Xem tướng mũi to có giàu không: Đàn ông có tướng mũi to, cao và đầy đặn ngay ngắn không chênh lệch thô ráp, trong cuộc sống những người này có vận mệnh giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn và công thành danh toại trong công danh sự nghiệp. Người phụ nữ có tướng mũi to (không quá to), cánh mũi dày ( nhưng không thô ) theo tướng số là những người giàu có và quyền lực, biết cách giao tiếp và ứng xử.

Xem tướng mũi to hưởng cuộc sống giàu sang phú quý
Tướng mũi to hưởng cuộc sống giàu sang phú quý

Xem tướng mũi phú quý tài tộc

Những người sở hữu tướng mũi rồng thường có sống mũi nhỏ, thon gọn từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Vận mệnh tướng mũi rồng: Rất ít người sở hữu tướng mũi tốt này, xem tướng mũi rồng cho gia chủ thấy được nét giàu sang phú quý đại cát đại lộc, tài đức vẹn toàn và tính tình cương trực. Đối với nam giới có tướng mũi rồng, dáng mũi chuẩn đẹp nhất và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển.

Những người sở hữu tướng mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có năng khiếu lãnh đạo tài ba. Con đường công danh sự nghiệp của họ dễ gặt hái được thành công, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

Trên đây chúng tôi vừa điểm qua với bạn một số tướng mũi hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Qua cách xem tướng mũi chúng ta có thể dự đoán được vận mệnh tương lai của chính mình. Ngoài ra tướng mũi cũng nói lên tính cách con người bạn, sở hữu một trong số tướng mũi trên cuộc sống con đường sự nghiệp của bạn sẽ thành công viên mãn.