Xem tướng người mặt tròn: Khuôn mặt may mắn, trường sinh bất lão

0
6796

Xem tướng những người có khuôn mặt tròn nằm trong thập diện tướng pháp cổ. giải mã tướng người có khuôn mặt tròn, vận mệnh sướng khổ của họ ra sao. Cùng phongthuydoisong.net tìm hiểu rõ hơn về điều này.

Thông thường những người mặt tròn còn được gọi là mặt búp bê. Nhìn từ góc độ nào họ cũng toát ra phong thái nho nhã, có học vấn. Người mặt tròn có đặc điểm lớn nhất chính là tròn. Từ trán, xương đốt đến cằm đều có độ rộng như nhau. Khuôn mặt tràn nhẵn, tràn đầy sức sống, hơi giống trẻ con.

Xem tướng số người có khuôn mặt tròn
Xem tướng số người có khuôn mặt tròn

Tính cách

Người có khuôn mặt tròn đem đến cho người khác một cảm giác đáng yêu. Họ khá hoạt bát, khỏe mạnh và dễ gần. Khi đối diện với bất cứ việc gì họ đều dùng thái độ lạc quan, tự tin và đây là mẫu người thành công điển hình.

Xem tướng người sở hữu khuôn mặt tròn thường có tính cách lạc quan, hòa đồng. Dễ dàng thân thiện với người khác nên mặt quan hệ xã giao rất tốt. Họ giàu tình thương người, nhạy cảm nên dễ bị mê hoặc bởi người khác phái.

Luận mệnh của người mang tướng này

Đàn bà tướng mặt tròn to mà ngũ quan khuyết hãm

Đàn bà sở hữu khuôn mặt tròn từ thuở nhỏ được cha mẹ chăm sóc vô cùng chu đáo nhưng lớn lên thường lận đận trắc trở chuyện chồng con. Trái lại nếu ngũ quan toàn hảo lại trở thành phúc thọ khả quan.

Khuôn mặt tròn phúc hậu
Ai sở hữu khuôn mặt này thường may mắn

Ý nghĩa mặt tròn kết hợp thân hình nhỏ bé, ánh mắt nôn nóng, sắc thái vô sự

Xem tướng người có nét tướng trên thường ham dâm dục, ít khi trở nên giàu có lớn, số thường hay vất vả, lận đận.

Tướng mặt tròn to, mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm

Tuy họ có những nét tướng này nhưng những người này lại rất hiền hòa có tài trí ở mức trung bình, đắc thời có thể làm nên sự nghiệp ở mức vừa phải  nhưng nét tướng phải hoàn toàn đắc cách.

Cách trang điểm tăng vận khí

Cách trang điểm tăng vận khí ở người có khuôn mặt này, nên tạo thành các hình khối, hơi có góc độ. Mắt thường có bọng nên dùng tông màu trầm để che lấp. Đỉnh môi cần tạo góc độ. Má hồng nên hướng phần xương gò má hướng về phía miệng mà tạo nền. Giúp kéo dài khuôn mặt. Phần tai thái dương nên chọn tông màu tối. Trên trán, dưới cằm nên tạo nền nhạt.