Những dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt cần cẩn trọng

0
1656
Dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt
Dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt

Nếu một ngày nào đó phát hiện những dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt này, bạn hãy cẩn trọng hơn khi xuất hành, tránh phá tài khiến nguy hiểm rình rập.

Giữa trán mọc nhiều mụn

Giữa trán là vị trí chính giữa trán chính là cung Quan lộc, cho biết tài vận, công việc và sự nghiệp của mỗi người. Nếu tại đây xuất hiện nhiều mụn nhọt là một trong những dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt của chủ nhân. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu cho thấy công việc gặp nhiều trở ngại, tiền đồ sự nghiệp đang xuống dốc.

Mọc mụn giữa trán dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt
Mọc mụn giữa trán dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt

Tuy nhiên, xem tướng khuôn mặt trong nhân tướng học cho hay, những ai có dấu hiệu này xảy ra trong khoảng thời gian ngắn nên mức độ ảnh hưởng không quá nghiêm trọng. Nếu có quyết định quan trọng nào trong giai đoạn này, bạn có thể rời sang thời điểm khác, tránh bị thất bại nặng nề.

Mắt to nhỏ bất thường

Mắt to bất thường là dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt bạn cần lưu ý khi xuất hành. Thông thường người có mắt to mắt nhỏ không đều là do bẩm sinh. Nhưng nếu khi sinh ra hai mắt cân xứng, đến một thời điểm nào đó lại có kích cỡ to nhỏ không đều lại là điềm xui xẻo cho bạn.

Theo phongthuydoisong.net cho hay khoảng cách từ phía dưới lông mày xuống mắt chính là cung Điền Trạch, chủ về của cải vật chất, bất động sản… Nếu vì lí do nào đó mà mắt to mắt nhỏ bất thường cũng là một trong những dấu hiệu phá tài, tổn hao tiền của, đường công danh sự nghiệp của người này cũng lên xuống bất ổn, tài vận giảm đột ngột.

Đầu mũi mọc mụn và ửng đỏ

Mọc mụn đầu mũi dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt
Mọc mụn đầu mũi dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt

Trong Nhân tướng học, mũi chính là cung Tài Bạch, chủ về tiền tài, danh vọng. Nhưng nếu đầu mũi của bạn mọc mụn nhọt và ửng đỏ trong một khoảng thời gian ngắn cũng là dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt, điềm báo không lành trong cuộc sống sự nghiệp của bạn dễ bị phá tài, tiêu tán tài sản. Đặc biệt công việc, sự nghiệp gặp khó khăn, dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi hay những tranh chấp lớn liên quan đến tiền bạc.

Hai bìa trán có khuyết hãm, tổn thương

Dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt là khi hai bìa trán có khuyết hãm, tổn thương Tại vị trí hai bìa trán, nằm ngay phía trên hai lông mày còn gọi là cung Thiên Di, cho biết phần nào năng lực cầu tài, kiếm tiền của mỗi người.

Nếu vị trí này có khuyết hãm hoặc tổn thương, là dấu hiệu phá tài, tài vận bất ổn. Ngoài ra, người này cần hết sức thận trọng trong những chuyến đi du lịch xa, tránh bị tai nạn xe cộ hoặc chấn thương nghiêm trọng. Do đó, khi xuất hiện dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt này gia chủ hãy cẩn trọng hơn nhé.